Chành Xe Chuyển Hàng Sài Gòn Đi Phú Quốc Kiên Giang Giá Rẻ

Công Ty dịch vụ chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Phú Quốc Kiên Giang với giá cước phí rẻ chất lượng nhất . Bạn đang cần vận chuyển hàng đi phú quốc kiên giang hoặc tìm một chành xe chuyển hàng hóa, nhưng tìm một chành xe vận chuyển hàng hóa đi phú quốc kiên giang giá rẻ lại uy tín thì không biết tìm nơi đâu? Hãy đến với chành xe phú quốc kiên giang của công ty TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HOÀN BÁCH . CAM KẾT: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ NHẤT . Liên hệ : 0971.211.295

DỊCH VỤ CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI PHÚ QUỐC KIÊNG GIANG NHANH GIÁ RẺ

CHẤT LƯỢNG UY TÍN GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP

HOTLINE : 0971.211.295 (Mr. Hải) (HỖ TRỢ NHANH)

chành xe chuyển hàng sài gòn đi phú quốc

NHẬN DỊCH VỤ VẬN CHUYỀN HÀNG ĐI SÀI GÒN – PHÚ QUỐC KIÊN GIANG

Công ty TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HOÀN BÁCH nhận chành xe vận chuyển hàng hoá sài gòn đi phú quốc gồm các mặt hàng:

 • Hàng cơ khí, máy móc thiết bị
 • Hàng công nghiệp, dây chuyền sản xuất
 • Hàng điện tử, điện lạnh
 • Hàng nông nghiệp, nguyên liệu sản xuất
 • Hàng nội thất, thủ công mỹ nghệ, quảng cáo
 • Các loại máy móc thiết bị, quá khổ

CHÀNH XE PHÚ QUỐC ĐI SÀI GÒN

Khách hàng có thể gửi xe máy, hàng hóa hai chiều từ TPHCM đến Phú Quốc và ngược lại.

Công ty HOÀN BÁCH có dịch vụ vận chuyển xe máy, hàng các loại với lịch trình xuất bến thuận tiện, khung giờ hợp lý và giá cả phải chăng.

Khoảng cách từ Sài Gòn và Phú Quốc khoảng 500km, quý khách sẽ mất khoảng 10 -12 tiếng đồng hồ vận chuyển không kể thời gian bốc xếp hàng hóa. Có hai tuyến đường chính là:

 1. Tuyến đường thứ nhất: TPHCM – Rạch Giá – Phú Quốc.
 2. Tuyến đường thứ hai: TPHCM – Hà Tiên – Phú Quốc.

HOÀN BÁCH nhận gửi xe máy từ TPHCM đi Phú Quốc :

Khách hàng có thể gửi tại kho của Công ty HOÀN BÁCH hoặc gửi địa điểm để chúng tôi nhận xe, xe máy của quý khách sẽ được bọc nhiều lớp nilon chống sốc và được bọc bởi một lớp bìa carton bên ngoài để làm giảm tối thiểu các va đập. Xe máy được vận chuyển bằng ô tô tải hoặc bằng xe khách hoặc bằng đường thủy đều được.

Sài Gòn hay thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn nhất của đất nước ta, nơi đây là đầu tàu kinh tế của phía Nam và điều đáng nói là vận chuyển hàng từ thành phố này đến Phú Quốc thuận tiện hơn rất nhiều so với các tỉnh,thành phố khác.

Với đầy đủ các loại hàng hóa, từ vật liệt xây dựng đến thực phẩm,… bạn có thể mua bất kì loại hàng hóa nào từ thành phố Hồ Chí Minh để vận chuyển ra phục vụ nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng, dịch vụ du lịch của Phú Quốc.

Ngoài ra thành phố Hồ chí Minh còn là thị trường tiêu thụ rất lớn các loại đặc sản của Phú Quốc như nước mắm, hồ tiêu, mật ong,…

Vì vậy như cầu vận chuyển hàng hóa đến và đi từ Phú Quốc với thành phố Hồ Chí Minh là rất lớn, công ty HOÀN BÁCH chúng tôi cung cấp các dịch vụ gửi xe máy từ thành phố Hồ Chí Minh đi Phú quốc, gửi hàng xe đi Phú Quốc từ thành phố Hồ Chí Minh, gửi hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Phú Quốc.

Một số điểm bạn cần lưu ý khi sử dụng các dịch vụ gửi xe hay hàng hóa này đi Phú quốc là:

GỬI HÀNG XE TỪ HCM ĐI PHÚ QUỐC

Gửi hàng đi Phú Quốc :

Biết được nhu cầu vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau như: các loại hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải hay siêu trường siêu trọng công ty HOÀN BÁCH của chúng tôi đều có các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.

Cùng với uôn làm hài lòng quý khách cả về thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ.

Lưu ý: quý khách khi gửi hàng nhớ nêu rõ kích thước, khối lượng, đặc thù cơ bản để được nhân viên tư vấn để làm sao khách hàng có một chi phí thấp nhất

 • Với lịch trình xuất bến từ khung giờ từ 15h đến 20h hàng ngày chạy suốt 2 chiều TPHCM – Phú Quốc với dịch vụ chành xe Phú Quốc Kiên Giang gồm hơn 30 đầu xe.
 • HOÀN BÁCH đảm bảo với quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc giao nhận hàng xe.
 • Quý khách hoàn toàn chủ động được khung giờ gửi hàng cùng địa điểm giao nhận hàng theo ý muốn

Gửi xe máy từ TPHCM đi Phú Quốc

Gửi xe máy từ thành phố Hồ Chí Minh đi Phú Quốc :

Do huyện đảo này đang là khu vực phát triển kinh tế lớn và mạnh nên nhu cầu gửi xe máy từ đất liền đi Phú Quốc để phục vụ nhu cầu đi lại là vô cùng lớn. Quý khách chỉ nên đưa ra các loại xe máy ra để phục vụ cho nhu cầu đi lại và làm việc nhiều tại đây.

Còn nếu bạn chỉ ra đảo để du lịch thì dịch vụ cho thuê xe máy tại Phú Quốc theo ngày, theo tháng đều có để phục vụ nhu cầu của khách du lịch và cán bộ nhân viên ra Phú Quốc công tác.

Quý khách có thể gửi hàng từ HCM đi Phú Quốc:

 • Hàng hóa tùy theo kích thước lớn nhỏ sẽ được xếp vào từng loại xe vận chuyển phù hợp.
 • Chành xe đi Phú Quốc sẽ tùy theo thời gian giao nhận và các chi phí cụ thể mà khách hàng mong muốn, tư vấn viên công ty HOÀN BÁCH sẽ hỗ trợ cho khách hàng chi tiết về từng loại hình.
 • Dịch vụ gửi hàng từ HCM đi Phú Quốc khá phổ biến, được công ty HOÀN BÁCH đẩy mạnh với hơn 20 đầu xe, đảm bảo thời gian nhanh chóng và hiệu quả nhất.

CHÀNH XE PHÚ QUỐC ĐI RẠCH GIÁ

Chành xe gửi hàng từ Phú Quốc đi Rạch Giá :

 • Từ Rạch Giá đi Phú Quốc mất tầm khoảng 2-3 tiếng đồng hồ. Hàng hóa được vận chuyển theo dịch vụ chành xe đi Phú Quốc sẽ bảo đảm 100% chất lượng nguyên vẹn kiện hàng trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Các loại hàng về thực phẩm, tiêu dùng, nông nghiệp sẽ được che chắn cẩn thận, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Các mặt hàng lẻ, ghép, thuộc loại hàng dễ vỡ sẽ được công ty HOÀN BÁCH đóng gói cẩn thận, bọc xốp êm mềm để tránh tình trạng hàng bị va đậm trong quá trình xe lăn bánh.
 • Thành phố Rạch Giá là thành phố trung tâm văn hóa, chính trị, xã hội của tỉnh Kiên Giang, là thành phố ven biển đẹp thuận lợi phát triển dịch vụ du lịch có nét tương đồng như như đảo Phú Quốc.
 • Có thể thấy từ thành phố Rạch Giá  vận chuyển hàng hóa ra đảo Phú Quốc là vô cùng thuận lợi về mặt khoảng cách, vận chuyển hàng từ đây sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều ngoài ra đây còn là hai địa điểm đang phát triển du lịch biển nên có nhiều nét tương đồng vì vậy số lượng các hàng hóa vận chuyển giao thương giữa hai nơi này là rất lớn.
 • Công ty vận tải HOÀN BÁCH đã khai thác thị trường này và đua ửa những dịch vụ vận tải phong phú để phục vụ tốt nhu cầu vận chuyển hàng của quý khách.
 • Với nhiều các loại phương tiện vận chuyển như xe tải các tải trọng khác nhau,… Mức phí vận chuyển vô cùng hợp lý, chế độ chăm sóc khách hàng đầy đủ sẽ giúp quý khách có trải nghiệm tuyệt vời nhất.
CHÀNH XE CÀ MAU ĐI PHÚ QUỐC

Chành xe gửi hàng từ Cà Mau đi Phú Quốc :

Cà Mau cách Phú Quốc không xa, là địa điểm khá lí tưởng để thực hiện các tour du lịch. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của hai thành phố này khá phổ  biến.

Chành xe đi Phú Quốc Kiên Giang (từ Cà Mau)  cách nhau khoảng 290 km, mất khoảng 5 đến 7 tiếng đồng hồ tùy thuộc vào mật độ lưu thông xe trên đường và vận chuyển theo cả tuyến đường bộ và đường thủy. Một số hình thức giao nhận phổ biến như:

 • Nhận hàng hóa tại kho bãi và giao hàng tại kho bãi của công ty HOÀN BÁCH.
 • Nhận hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng và gia hàng tại kho bãi của công ty.
 • Nhận hàng tại kho bãi của công ty HOÀN BÁCH và giao  hàng theo yêu cầu của quý khách.
 • Nhận hàng và giao hàng theo yêu cầu địa điểm cụ thể của khách hàng.

Cà Mau là vùng cực nam của tổ quốc, nơi đây có diện tích tiếp xúc biển lớn hay bờ biển ở đây khá dài, là tỉnh ven biển ở cực nam của nước ta, đây là vùng có nền kinh tế phát triển sôi động nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Với vị thế thuận lợi nằm tại vùng ven biển việc vận chuyển hàng hóa, chành xe Phú Quốc với Cà mau là rất thuận tiện.

Nhu cầu trao đổi vận chuyển hàng hóa giữa Cà mau và Phú Quốc là rất lớn, đã có rất nhiều công ty có dịch vụ vận chuyển cho tuyến đường này nhưng công ty HOÀN BÁCH vẫn luôn là một địa chỉ uy tín hàng đầu được quý khách hàng tin dùng trong những năm vừa qua với dịch vụ chành xe Phú Quốc – Cà Mau.

CHÀNH XE PHÚ QUỐC ĐI KIÊN GIANG

Chành xe gửi hàng Phú Quốc đi Kiên Giang tầm 100 km là khoảng cách từ Rạch Giá đến Hà Tiên (Kiên Giang), hàng hóa sẽ được vận chuyển qua đường thủy đến Phú Quốc.

 • Khoảng cách này không quá xa và mất không quá nhiều thời gian vận chuyển, chỉ mất thời gian khoảng từ 2-3 tiếng đồng hồ.
 • Từ Phú Quốc phải đi theo đường thủy về bến cảng tại Tp Rạch Giá, hàng hóa được vận chuyển đảm bảo lưu thông nhanh chóng.
 • Chành xe Phú Quốc Kiên Giang của công ty HOÀN BÁCH được đầu tư khá kĩ lưỡng.
 • Với hơn 30 đầu xe tải lớn nhỏ, chúng tôi chuyện nhận vận chuyển mọi loại hàng từ hàng riêng lẻ đến những loại hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh.
 • Chi phí về bốc xếp, miễn phí lưu kho và chuyển kho luôn được khuyến mãi, quý khách có thể liên hệ đến tổng đài Công ty vận tải HOÀN BÁCH – để được tư vấn cụ thể.

Huyện đảo Phú Quốc hiện trực thuộc quản lý của tỉnh Kiên Giang, từ đây các hàng hóa đặc trưng mang thương của Phú Quốc được vận chuyển về tỉnh để phân phối đi các nới trong nước và quốc tế ngoài ra nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vật tư ra đảo để xây dựng cơ sở hạ tầng là rất lớn.

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa cao như vậy, công ty HOÀN BÁCH đem đến cho quý khách những gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, dịch vụ chành xe tuyến Phú Quốc – Kiên Giang thuận tiện cho quý khách dễ dàng lựa chọn sử dụng.

CHÀNH XE PHÚ QUỐC ĐI CẦN THƠ

Chành xe gửi hàng từ Phú Quốc đi Cần Thơ : Chành xe từ Phú Quốc đi cần Thơ 124km mất khoảng 3 – 4 giờ đồng hồ.

 • Tình trạng giao thông khá thuận lợi và đội ngũ nhân viên của vận tải HOÀN BÁCH chuyên nghiệp, hàng hóa, hàng xe của quý khách sẽ được vận chuyển nhanh chóng nhất.
 • Với nhiều loại xe tải với tỉ trọng từ 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 5 tấn đến 11 tấn, 18 tấn, 30 tấn, hoặc 50 tấn,  60 tấn, 70 tấn cùng nhiều loại xe container đa dạng (có bạt hoặc không có bạt), các loại xe đầu kéo, xe cẩu,…
 • Công ty vận tải HOÀN BÁCH tự hào cũng cấp dịch vụ chành xe đi Phú Quốc tốt nhất, chất lượng và bảo đảm nhất trên thị trường nói chung.
 • Cần Thơ là vùng kinh tế khá phát triển trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nơi đây cũng là vùng có nhu cầu lớn về sử dụng các đặc sản của Phú Quốc như hồ tiêu, nước mắm, mật ong,…
 • Vì vậy đây là một tuyến đường có tiềm năng vận chuyển hàng hóa lớn. HOÀN BÁCH đã và dang đáp ứng rất tốt nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận tải tại tuyến đường quan trọng này, chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN CỦA CHÚNG TÔI:

1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu vận chuyển:

 • Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển:
 • Chúng tôi cử nhân viên đến tận nơi kiểm tra “Thực phẩm – sắt – thép ,…” cần vận chuyển
 • Xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian yêu cầu vận chuyển.

2. Báo giá:

 • Dựa vào trọng lượng / kiện
 • Kích thước / kiện
 • Tổng số kiện đã thực tế kiểm tra,
 • Sau đó đưa ra mức giá phù hợp để vận chuyển.
 • Lên hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng

3. Điều xe để lấy hàng:

 • Sắp xếp xe tải lớn lấy hàng tận nơi để tránh cho hàng hoá bị trầy xước
 • Cho xe cẩu hàng lên xe tải lớn tại địa điểm lấy hàng.
 • Ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận

4. Giao hàng tận nơi:

 • Cho xe cẩu hàng từ xe tải lớn đưa hàng xuông
 • Ký biên bản giao nhận hàng hoá
 • Đem về biên bản giao nhận hàng hoá có đầy đủ chữ ký của người nhận.
 • 5. Kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước vận chuyển.
Vì SAO BẠN CHỌN CHÀNH XE VẬN CHUYỀN HÀNG ĐI SÀI GÒN – PHÚ QUỐC CỦA CHÚNG TÔI
 • Hàng nhỏ lẻ thì cần có giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ.
 • Hàng theo chuyến, hàng công ty thì cần có giấy xuất kho (nếu có các giấy tờ liên quan và hóa đơn bán hàng thì càng tốt).
 • Khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn VAT
 • Nhân viên nhiệt tình chu đáo, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vận chuyển hàng hóa
 • Thủ tục nhanh, gọn và đầy đủ tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.
 • Khi gửi hàng tại Chành xe đi Miền Tây quý khách sẽ được thủ kho cung cấp biên bản(biên lai) giao nhận hàng hóa của công ty chúng tôi
ĐỊA CHỈ CHÀNH XE VẬN CHUYỀN HÀNG ĐI SÀI GÒN – PHÚ QUỐC

Trụ sở: Số 128,Cách Mạng Tháng 8 – P,Tô Châu,Tp Hà Tiên Tỉnh Kiên Giang

Bãi xe HCM:  1648B VÕ VĂN KIỆT – Phường 6, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh

Báo giá vận chuyển hàng hóa:

Phòng Kinh Doanh và Hàng dự án : 0971.211.295 (Mr. Hải)  Email: huynhhai@localhost , Zalo: 0971.211.295

Kế toán: 0888211295 Ms.Duyên Email: tuduyenvan@localhost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *